• 55


Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

( 29-10-2015 - 03:10 PM ) - Lượt xem: 4831

CÔNG TY TNHH TÂN HUÊ TRƯỞNG

Tiền thân là công ty TNHH XD - TM - DV Huê Trưởng được thành lập vào ngày 26/06/2003. Theo xu thế công nghiệp hoá, cùng sự đổi mới đi lên của nền kinh tế đất nước. Với mong muốn công ty ngày một phát triển hơn. Ngày 12/01/2008 được sự đồng ý của Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM công ty TNHH Tân Huê Trưởng được thành lập

Địa chỉ trụ sở chính: 138, Đường TTH07, khu phố 4A , Phường Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Giấy CNĐKKD số : 0305441168 thay đổi lần 02 vào ngày 12/09/2009
Mã số thuế / mã số XNK : 0305441168
Vốn điều lệ :  8.000.000.000 VNĐ (Tám tỷ đồng chẵn)

Trong đó: Hiện kim: 8.000.000.000 VNĐ

  Ngành nghề kinh doanh

I. Về Nhà Đất:
Kinh doanh - dịch vụ - giới thiệu nhà và đất:
Với mong muốn của công ty TNHH  TÂN HUÊ TRƯỞNG là: có thể giúp quý khách hàng không tốn kém thời gian mà có nhiều thông tin lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp vừa ý nhất, một vị trí kinh doanh lý tưởng nhất. Đặc biệt giúp quý khách hàng giải quyết những vướng mắc về mặt pháp lý liên quan đến lĩnh vực nhà đất.
       Công ty chúng tôi thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cộng với uy tín của công ty trong nhiều năm qua. Vì vậy, quý khách sẽ vô cùng yên tâm khi nhận tư vấn của  công ty chúng tôi với các lĩnh vực sau:

    +    Lập dự án, xây dựng dự án cho tất cả các công trình xây dựng khu dân cư.
    +    Chuyển nhượng nhà đất.
    +    Tìm quỹ đất mới cho dự án.
    +     Hợp tác kinh doanh nhà đất, xây dựng vào các dư án khu dân cư mới. 
    +     Môi giới cho thuê bất động sản.
    +     Ký gửi, nhà đất dự án, căn hộ chung cư, biệt thự
    +     TV thiết kế, đo đạc, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

    +     Ép cọc bê tông, san lấp mặt bằng cho tất cả các công trình dân dụng & CN

    +     TV hỗ trợ vây vốn ngân hàng miễn phí.

        Chuyển quyền sở hữu nhà ở (mua, bán, cho, tặng), chuyển quyền sử dụng đất làm thủ tục giao đất, cho thuê đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất, lập bản vẽ, xin giấy phép xây dựng, lập hợp đồng ủy quyền, kê khai tài sản thừa kế, tài sản riêng - chung. Hiện nay chúng tôi  đang phân phối các dự án rất khả thi, chủ đầu tư uy tín, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đẹp, giá phải chăng, phương thức thanh toán linh hoạt.

II.Kinh doanh về cây kiểng:

    Ngày nay, cây cảnh đã đi vào đời sống của người dân Việt Nam như một mỹ tục, như một thú chơi thể hiện một phần tâm hồn của người Việt. Đó chính là tình yêu thiên nhiên, yêu con người, yêu đất nước và cũng là để mỗi chúng ta thấy được niềm vui riêng cho mình.

     Nghệ thuật chơi cây cảnh có tính quần chúng rộng rãi, tính dân tộc đậm đà, tính nhân văn cao quý, tính thẩm mỹ độc đáo, tính triết học sâu sắc tính sáng tạo mới mẽ, tính kinh tế cao và làm vẽ vang cho truyền thống của dân tộc. Con người tạo dựng và chơi cây cảnh cũng là tạo dựng cuộc đời, tâm hồn, trí tuệ, ước muốn của mình. Vì vậy, cây cảnh là mảnh tâm hồn của ta, làm cho ta hướng về cái đẹp, cái thiện, sống đẹp đẽ và tốt lành hơn. Đó là những tác phẩm đặc biệt, có nhựa sống của thiên nhiên và con người làm cho con người hòa nhập với thiên nhiên trong lành và kỳ thú.

     Công ty chúng tôi với các chức năng chính là cung cấp cây, trồng cây xanh, thiết kế, tư vấn, thi công và bảo dưỡng các công trình cây xanh cho các công trình xây dựng của các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu nhà ở, biết thự, trang trại, khách sạn, công viên... Công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng các loại cây con, cây giống mới, cây lâm nghiệp, cây ăn trái, kiểu dáng Bonsai và làm non bộ, tiểu cảnh... Đặc biệt là các loại cây trồng cho các công trình cây xanh, Cùng với đội ngũ công nhân có kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm trong việc trồng và thi công các công trình cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cỏ các hoa viên... chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành tốt các công trình về cây xanh đạt hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng và của các nhà đầu tư.

Với tình yêu thiên nhiên, ham thích nghiên cứu và học hỏi. Công ty  Tân Huê Trưởng muốn góp phần làm tăng sự sang trọng, tạo không khí trong lành tại ngôi nhà của bạn.

1.1  Công ty thu mua, bán và trồng cây:
Cây xanh - cây kiểng - cây ăn trái - cây cổ thụ - cây giống, các loài cây hoa, v.v...

+ Cây xanh: cây trồng công trình, cây xanh lâm nghiệp, cây trồng vỉa hè, đường phố, cây công viên, trồng trong các khu công nghiệp, trồng rừng, v.v...
+ Cây kiểng: kiểng cổ bao gồm các loài kiểng trong chậu, trong bồn bông, v.v...
+ Cây ăn trái: cam quýt, bưởi, xoài, ổi, chôm chôm, v.v...
+ Cây cổ thụ: cây xa kê, cây ngọc lan, cây lộc vừng, thốt nốt, cọ, xanh, xi, v.v...
+ Cây giống: cây trầm con, tràm con, chôm chôm, xoài, nguyệt quế, bông trang, bông hoa hồng - bao gồm các loài cây giống con, v.v...
+ Cây hoa: cây hoa trạng nguyên, cây hoa hàm tiếu, cây hoa mai, hoa đào, hoa đỗ quyên, hoa lan, các loài hoa hồng,- bao gồm các loài hoa, v.v...
+ Cỏ: cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, cỏ sân gôn, cỏ lá gừng, v.v....

1.2 Đất phân trồng cây:
+ Đất màu: đất đen, đất đỏ ba gian, ...
+ Phân: phân trộn, phân xanh, phân hữu cơ, phân vô cơ, v.v... 
Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, thi công gọn gàng sạch đẹp.

1.3  Thực hiện nhiệm vụ thi công - bảo dưỡng – tư vấn thiết kế
+ Nhiệm vụ thi công:
   Dựa trên tiêu chí kỹ thuật của công trình kết hợp với môi trường sinh thái tự nhiên của khu vực mà chọn lựa những loại cây, lá hoa phù hợp với mỹ quan và cảnh quan, môi trường.
   Tiếp tục tiếp nhận và áp dụng phát huy các kỹ thuật mới trong thi công kết hợp với các kinh nghiệp thực tế đã thực hiện để cho việc thi công ngày càng hoàn chỉnh, đạt hiệu quả cao hơn nhằm làm cho chất lượng mỹ quan, cảnh quan của công trình đạt mức độ đẹp nhất, phủ xanh nhanh nhất.
   Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến về cây xanh và năng lực thi công, với đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm cắt tỉa, uốn nắn, trồng đảm bảo cho cây luôn xanh tươi tốt, trổ bông, trổ hoa quanh năm.
   Vận chuyển đất, phân, chậu trồng trên tầng cao luôn đảm bảo trồng cây tại các khu nhà ở, khu công nghiệp, nhà máy, phân xưởng, công trình cây xanh, trang trại, hoa viên, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, v.v...
   Xây dựng hệ thống tưới nước tự động. Bằng các loại béc phun tốt nhất, nước tỏa đều
+ Bảo dưỡng: Hàng tháng trông coi chăm sóc cắt tỉa tưới bón phân tại công trình, các công ty, các hoa viên, sân gôn, các khu biệt thự, đặc biệt chăm sóc kiểng cổ tại tư gia.
+ Cho thuê cây: cho thuê cây cảnh trang trí: lễ, tết và nhận ký gửi các cây, cho thuê cây đặt tại các văn phòng công ty hàng tháng. Quán cà phê, nhà hàng, đặc biệt nhận dưỡng mai.

1.4 Thiết kế, trang trí sân vườn, tiểu cảnh non bộ.

+ Tư vấn thông tin về cây kiểng: 
   Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và biết nhiều hơn những vấn đề liên quan đến cây kiểng, công ty chúng tôi có ban tư vấn thông tin, giúp cho khách hàng biết rõ hơn, để cho quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
   Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng làm sao để chọn cây, phù hợp với môi trường cũng như địa điểm để đạt được cảnh quan đẹp nhất.
   Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc cây kiểng ví dụ như: bón phân như thế nào là đúng, tưới nước như thế nào là phải. Bởi vì cũng có cây cần nhiều nước nhưng cũng có cây cần lượng nước vừa phải, không phải loài cây - kiểng nào cũng giống nhau... Với những điều nói trên công ty chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho khách hàng có một không gian, cảnh quan như ý muốn và cũng mong nhận được sự ủng hổ và cộng tác của tất cả quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi họat động theo phương châm

UY TÍN - CHÍNH TRỰC - NHANH GỌN - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

Các dịch vụ khác